Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những bài thuốc đông y chữa vô sinh nam vô cùng hiệu quả

Những bài thuốc đông y chữa vô sinh nam vô cùng hiệu quả

Bệnh vô sinh ngày càng phổ biến, rất nhiều nam giới vì bị vô sinh mà trở nên lo lắng, tâm lý không ổn định. Hiện nay y học đã có những bước phát triển, không những thế còn tìm ra nhiều bài thuốc đông y chữa vô sinh nam hiệu quả mà chi phí lại không tốn kém. Việc điều trị bằng đông y là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người, bởi không tác dụng phụ mà lại an toàn cho người bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

  • Nhận biết các dấu hiệu vô sinh nam giới thường mắc phải
  • 9 nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới không nên bỏ qua
chữa vô sinh nam bằng đông y
Chữa vô sinh nam bằng đông y hiệu quả an toàn

Bài thuốc đông y chữa vô sinh nam tốt nhất

Mặc dù những bài thuốc đông y phải dùng lâu mới có tác dụng so với sử dụng phương pháp điều trị trong ống nghiệm của tây y, nhưng đông y mang lại hiệu quả và an toàn hơn trong việc điều trị. Không những thế đây đều là những bài thuốc từ thiên nhiên, dễ tìm kiếm mà chi phí lại ít hơn đối với tây y. Dưới đây là những bài thuốc đông y chữa vô sinh nam chúng ta nên tham khảo.

Bài thuốc 1: Bài thuốc vô sinh do thận khí không đủ

Đại thục địa, ba kích thiên (ngâm trong nước muối), thổ sao bạch truật, nhân sâm, hoàng kỳ sống, ngô thù du, cẩu khởi tử, sài hồ, sắc lấy nước uống, mỗi ngày một chén, chia làm hai lần.

Bài thuốc 2: Thụ thai bằng cách dùng canh truật được cam thảo

Canh truật được cam thảo vốn dùng để điều trị co giật cơ và bụng quặn đau, nhưng cũng có thể điều trị vô sinh không hành kinh do nồng độ hormone sinh dục nam quá cao, nồng độ hormone sinh dục nam và prolactin trong máu quá cao, làm cho trứng khó rụng, gây ra vô sinh.

Chỉ uống canh truật dược cam thảo cũng có thể hạ thấp chỉ số hormone sinh dục nam và prolactin, để thụ thai. “Canh truật được cam thảo” trong Ðông y là một loại thuốc vừa an toàn lại hiệu quả, chấm dứt nỗi đau khổ của những người mắc bệnh vô sinh và người thân.

Bài thuốc 3: Dùng chữa vô sinh do tinh dịch đặc

Tri mẫu, hoàng bách, sinh địa, thục vị, xích dược, bạch thược, đơn sâm, tiên linh tì, đơn bì, xa tiền tử, song hoa, cam thảo sống. Đem các vị thuốc đó sắc lấy nước uống, mỗi ngày một chén, chia làm hai lần. Phương thuốc này có thể dùng chữa chứng vô sinh do tinh dịch đặc gây ra ở đàn ông.

Bài thuốc 4: Dùng cho nam giới có số lượng tinh trùng ít và không có tinh trùng

Cẩu khởi tử, phúc bồn tử, xuyên phụ tử, xa sàng tử, thỏ ti tử, chích cam thảo, sơn được, phá cố chỉ, dâm dương hoắc, ngũ vị tử, ngô phù du, cửu thái tử, tử hà xa, ba kích, thương nhục quê, lộc tiên, thục địa, sa nhân. Nghiền thành bột tất cả các vị thuốc, trộn với nước nặn thành viên, mỗi lần uống 9g, ngày hai lần. Thích hợp dùng cho người mắc trị vô sinh do số lượng tinh trùng ít tỷ lệ sống sót thấp.

Ngoài Đông y, Điều trị bệnh vô sinh bằng phương pháp tây y cũng mang lại hiệu quả nhưng cũng có những hạn chế nhất định, đó là có thể có những tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì vậy nhiều người không muốn điều trị bằng tây y vì tốn khá nhiều chi phí cho một lần khám và điều trị.

Trên đây là những bài thuốc đông y chữa vô sinh nam hiệu quả chúng tôi chia sẻ với bạn, chúc các bạn nhiều sức khỏe và luôn luôn có một tinh thần thoải mái. Ngoài những bài thuốc trên muốn việc điều trị được an toàn và hiệu quả hơn nữa thì người bệnh cần phải có ý thức trong việc ăn uống luyện tập của mình. Không nên chủ quan có vấn đề gì phải đi gặp bác sỹ ngay để được giải quyết.

Xem thêm:

  • Những cách phòng tránh vô sinh nam hiệu quả nhất
  • Chế độ ăn cho bệnh vô sinh nam giúp tăng khả năng có con
  • Có những cách chữa vô sinh nam nào tốt nhất?

Để giúp tất cả các bạn có thể giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề vô sinh hiếm muộn con cũng như tránh tình trạng mạo danh Lương y Thu Hằng. Chúng tôi xin được cung cấp chính xác thông tin liên lạc của Lương y Thu Hằng:

Hotline 093.223.8188 // Địa chỉ:  Số nhà 28, ngõ 127 Phùng Khoang, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *