Vợ tắc vòi trứng, chồng tinh trùng yếu vẫn đậu thai

Đến với phòng khám Lương Y Thu Hằng có không ít những hoàn cảnh người vợ bị tắc vòi trứng, chồng tinh trùng yếu vẫn có thể sinh con như những người bình thường, có thể nói đây như một “ phép màu” đến với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đang mòn mỏi từng ngày mong ngóng tiếng khóc của con trẻ trong nhà.

TẮC ỐNG DẪN TRỨNG, TINH TRÙNG YẾU LÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH DẪN TỚI VÔ SINH HIẾM MUỘN

Tắc ống dẫn trứng 2 bên khiến tinh trùng không thể gặp trứng

Hiện nay tỉ lệ nữ giới và nam giới có nguy cơ mắc chứng vô sinh chiếm tỉ lệ ngang nhau – khoảng 40%. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng chủ yếu là do tắc ống dẫn trứng ở người vợ và tinh trùng yếu ở người chồng. Khi không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà khoảng 1 năm 2 vợ chồng vẫn không thể có thai thì tốt nhất là cả 2 vợ chồng bạn nên thăm khám để phát hiện rõ nguyên nhân từ phía nào nhằm có hướng điều trị đúng đắn.

Vô sinh ở nữnguyên nhân từ tắc ống dẫn trứng chiếm khoảng 30% các ca điều trị vô sinh hiếm muộn, bởi khi bị tắc ống dẫn trứng thì khả năng mang thai của phụ nữ là rất ít do trứng và tinh trùng không thể gặp nhau và hình thành quá trình thụ thai. Bệnh chữa sớm thì hiệu quả càng cao, nhưng nếu như bệnh nặng, chậm trễ việc điều trị thì khả năng vô sinh hoàn toàn là khó tránh khỏi.

Nam giới bị mắc chứng tinh trùng yếu khi tinh dịch đồ thấy số lượng tinh trùng ít, khả năng di động kém, tỉ lệ tinh trùng dị dạng hoặc chết nhiều cũng là nguyên nhân dẫn tới khó thụ thai. Nam giới khi mắc chứng tinh trùng yếu hoặc nữ giới bị tắc ống dẫn trứng nếu như đã từng áp dụng bằng phương pháp tây y mà không cải thiện được khả năng thụ thai, hiệu quả thấp hoặc phải chịu biến chứng trong quá trình điều trị thì dùng phương pháp Đông y sẽ cải thiện được tỉ lệ thụ thai, không gây ra biến chứng, an toàn cho bệnh nhân, thời gian điều trị ngắn khoảng 1-4 tháng là có thể mang thai bình thường.

THÔNG VÒI TRỨNG SAU 1 THÁNG VÀ CÓ THAI SAU 4 THÁNG XUA TAN NỖI LO “ TỊT ĐẺ”

Mặc dù đã có 2 con gái, nhưng điều kiện kinh tế của 2 vợ chồng được cải thiện nhiều, vợ chồng chị Nguyễn Thị Nhung, 30 tuổi ở Ninh Hiệp, Hà Nội vẫn ao ước có thêm cậu con trai để nối dõi tông đường, sau này còn có chỗ dựa dẫm tuổi già. Ấy thế nhưng mình tính không bằng trời tính, mặc dù 2 năm không uống thuốc tránh thai, tích cực “ làm chuyện ấy” mà vợ chồng chị Nhung vẫn không thể mang thai. Nghĩ rằng trước đây mình vẫn sinh đẻ bình thường mà sao giờ dùng cả các loại thuốc Tây y, Đông y nhưng cũng không có hiệu quả, tháng nào chậm kinh cũng thử que và chỉ nhận lại được cái thở dài.

Đông y thông tắc vòi trứng

Bài thuốc đông y chữa và điều trị tắc vòi trứng hiệu quả

Ăn ngủ tốt, kinh nguyệt khá đều, sức khỏe bình thường mà không thể chửa, tuổi thì càng cao. Quá sốt ruột vợ chồng chị Nhung quyết định đưa nhau sang bệnh viện Phụ Sản thăm khám. Kết quả, bác sĩ chẩn đoán chị Nhung bị tắc ống dẫn trứng bên phải, còn bên trái có hoạt động nhưng kém. Còn anh Hưng, chồng chị thì mọi thứ vẫn ổn.

Sau khi nghe bác sĩ giải thích và tư vấn, nếu như muốn sinh con thì chị nên điều trị thông tắc ống dẫn trứng bằng phương pháp mổ nội soi, nếu như trường hợp vòi trứng bị viêm thì chị có thể bị cắt vòi trứng và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Tuy nhiên, nếu như thực hiện phẫu thuật, bị cắt đi một bên vòi trứng thì có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chi phí lớn mà chưa chắc thực hiện 1 lần đã thành công, rủi ro điều trị lớn nên chị Nhung vô cùng băn khoăn, không biết nên làm như thế nào tốt nhất?

Về nhà đắn đo mãi về việc điều trị bệnh như thế nào để có thêm thằng cu nối dõi khiến chị Nhung buồn phiền chẳng thiết ăn uống gì.

Qua nhiều người giới thiệu và tìm hiểu trên internet chị Nhung đến với lương y Thu Hằng ( nhiều người còn gọi là cô Hằng) ở Phùng Khoang, Hà Nội, thời điểm này là khoảng tháng 1.2017. Sau khi cầm các kết quả xét nghiệm, chụp chiếu ở bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được cô Hằng chẩn mạch, thăm khám sức khỏe cô Hằng cho biết, tình trạng bệnh của chị Nhung không quá nặng, chưa cần can thiệp dao kéo, chỉ cần kiên trì uống thuốc khoảng vài tháng là khỏi, thông được vòi trứng.

Sau đó chị được cô Hằng kê cho 9 thang thuốc uống để tăng cường nội tiết, thông tắc vòi trứng và hồi phục vòi trứng. Nhưng cô Hằng cũng nhắc thêm chị Nhung trong thời gian điều trị cần phải kế hoạch để không có thai, sau khi điều trị, vòi trứng thông hết mới được có thai. Bởi nếu như có thai trong giai đoạn điều trị thì thai sẽ bị đẩy ra ngoài và coi như hỏng. Nếu như nặng có thai ngoài tử cung nếu như được điều trị kịp thời có thể làm họai tử vòi trứng.

Về nhà chị Nhung uống thuốc theo đúng hướng dẫn ( 2 ngày/ thang) vợ chồng vẫn sinh hoạt bình thường, vì nghĩ mình trước đây “ thả” 2 năm mà không xi nhê gì, nhưng sau khoảng gần 1 tháng dùng thuốc, đến kì kinh thì chậm 4 ngày mà chưa thấy kinh, thử thai thì thấy 2 vạch. Nhưng sau vài ngày kinh ra như bình thường.

Khi bị chậm kinh chị Nhung có đến chỗ cô Hằng và được giải thích “ Vì trong quá trình điều trị thông ống dẫn trứng nếu như lỡ có thai thì thuốc có tác dụng mạnh sẽ đẩy thai ra bên ngoài trong kì kinh tiếp theo. Nhưng cũng có những người không may mắn, thai không thể tự đẩy ra bên ngoài thì cần phải can thiệp thủ thuật”.

Nhưng sau lần đầu nhỡ có thai đó, chị Nhung vẫn kiên trì dùng thuốc theo chỉ định của lương y Thu Hằng, nhưng vẫn không may có thai, và lần này thai không thể tự đẩy ra ngoài được mà chị phải can thiệp ngoại khoa. Tôi gặp chị Nhung vào khoảng cuối tháng 4.2017, lúc này chị đang tẩm bổ sức khỏe để chuẩn bị có thai, vì sau 3 tháng dùng thuốc đi chụp vòi trứng thì 2 bên đã thông và hoạt động tốt. Được biết chị đang ổn định sức khỏe và cố gắng ăn uống để đón đứa con thứ ba.

TINH TRÙNG KHỎE LẠI SAU 1 THÁNG UỐNG THUỐC

Thực sự là chúng ta không thể phủ nhận được tác dụng của thuốc đông y đối với sức khỏe, nhất là đối với bệnh lý vô sinh hiếm muộn do tinh trùng yếu. Bởi việc dùng thuốc tây đôi khi khiến cho sức khỏe của nam giới suy giảm và điều này cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng.

Lại một lần nữa tôi được nghe về danh tiếng của lương y Thu Hằng trong hành trình tìm con cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Đó là trường hợp của chị Lương Minh Thu, tổ 12, phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình. Bởi anh chị cũng đã từng sinh cháu đầu đến nay được 7 tuổi đã học lớp 2 mà giờ muốn có thêm con nhưng rất khó khăn.

Chồng chị Thu, anh Trường, không thuốc lá, rượu bia nhưng chị Thu lại bị kinh nguyệt không đều, nên chị nghĩ là do như vậy nên khó thụ thai. Nghĩ rằng bản thân mình có vấn đề nên chị Thu cũng đã cắt khá nhiều thuốc về uống nhưng cũng không có cải thiện gì. Cũng là uống thuốc đông y nhưng không có hiệu quả, tìm mãi các địa chỉ chữa hiếm muộn để đón con về với tổ ấm, có một lần vào webtretho chị Thu thấy nhiều chị em biết đến lương y Thu Hằng ở số 28, ngõ 127 đường Phùng Khoang, quận Thanh Xuân, Hà Nội chuyên chữa trị cho những cặp vợ chồng hiếm muộn như vợ chồng chị Thu.

Liên hệ ngay với cô Hằng theo số điện thoại cầm tay của cô Hằng 0932238188 và được cô Hằng chỉ dẫn đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe sinh sản của cả vợ và chồng. 2 vợ chồng cắt luôn 1 ngày làm đi bệnh viện tỉnh để thăm khám, kết quả là chồng chị Thu tinh trùng yếu, vợ kinh nguyệt không đều, nội tiết tố kém nên khó mang thai. Cầm hết hồ sơ khám bệnh của mình đến gặp lương y Thu Hằng được cô Hằng chẩn mạch, tư vấn rất cụ thể, cắt thuốc uống 1 tháng để điều hòa nội tiết, điều kinh; chồng thì được kê uống thuốc để tăng chất lượng tinh trùng.

Trong quá trình uống thuốc của cô Hằng, tôi tích cực ăn trứng đánh kem, ăn trứng vịt lộn, điều hòa lại thói quen sinh hoạt hàng ngày; chồng thì ăn nhiều ngao, hàu, thịt bò, chuối…

Cô Hằng cũng có nhắc hai vợ chồng uống thuốc khoảng 3-4 tháng thì sẽ có hiệu quả, nếu như không có hiệu quả thì sẽ ngừng uống thuốc và không điều trị nữa. Nhưng vợ chồng tôi may mắn uống thuốc khoảng 1 tháng là đã có hiệu quả, sau đó thì tôi có thai. Thuốc của vợ riêng và chồng riêng. Thuốc của tôi thì 2 ngày/ thang, còn thuốc của chồng tôi thì uống như khi mình pha cafe nên khá là đơn giản.

Tôi có bầu thì tôi ngừng thuốc luôn, còn chồng tôi thi vẫn uống thêm 1 tháng nữa để ổn định sức khỏe. Nhưng khi tôi bầu đến tháng thứ 4 thì có hiện tượng dọa sảy thai, cũng vì quá lo lắng tôi lại gọi cho cô Hằng vì nhà tôi cách Hà Nội xa, đi lại không tiện, được cô khuyên là nên đi khám tây y để xác định nguyên nhân động thai rồi có hướng điều trị đúng đắn. Cô cũng khuyên tôi nghỉ ngơi, ăn uống bồi bổ, không được uống thuốc linh tinh, và giờ tôi đã có cháu trai khỏe mạnh rồi.

Sau khi nghe những người đã từng chữa trị vô sinh hiếm muộn của lương y Thu Hằng và tự tìm hiểu về trên mạng internet tôi đã có địa chỉ và đến trực tiếp để có thể tự kiểm chứng. Quả thực trăm nghe không bằng mắt thấy, 2 ca bệnh mà tôi kể trên đây chỉ là số ít ỏi mà tôi đã vô tình được tiếp xúc. Khi tôi đến, nhiều bệnh nhân cho biết, không phải nghe từ quảng cáo qua bất cứ thông tin phương tiện truyền thông nào mà chỉ qua giới thiệu của người thân quen tôi đã thấy cuốn sổ ghi bệnh án có khi đến cả nghìn ca, điều đặc biệt là tỉ lệ thành công trên 80%. Đa phần các ca bệnh đến đây chữa trị đều là các ca khó chữa bệnh và đã áp dụng phương pháp tây y nhưng không mang lại hiệu quả.

Các ca bệnh đều phải thông qua chẩn đoán tây y như siêu âm, chụp chiếu, nhận định cụ thể tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh là gì thì cô Hằng mới kê thuốc được chính xác. Đối với chị em phụ nữ vô sinh đơn thuốc kê sẽ có tác dụng điều kinh, bổ huyết, kích thích trứng phát triển, tăng cường đề kháng cho cơ thể; hoặc đối với những ca bệnh bị tắc vòi trứng thì cô Hằng sẽ điều trị viêm, dùng thuốc uống để thông ống dẫn trứng, từ đó lưu thông ống dẫn trứng giúp cho trứng gặp được tinh trùng. Còn đối với nam giới vô sinh thì thuốc được kê có tác dụng bổ thận, sinh tinh, làm tăng chất lượng tinh trùng. Có không ít ca bệnh chữa đồng thời cho cả 2 vợ chồng. Thuốc gồm có nhiều vị thuốc khác nhau, được cung cấp từ Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu.

Thông thường, đối với những ca bệnh tích cực điều trị thì thời gian có thai của các cặp vợ chồng là 3-4 tháng, tùy thuộc vào bệnh cũng như mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau mà thời gian chữa bệnh cũng khác nhau. Cô Hằng cũng khuyên nhiều bệnh nhân mắc chứng vô sinh hiếm muộn nên điều trị bệnh sớm, không nên lạm dụng thụ tinh trong ống nghiệm để không làm ảnh hưởng đến buồng trứng và sức khỏe. Cô Hằng cũng thường tư vấn trước cho bệnh nhân ở xa qua số 0932238188 để hướng dẫn bệnh nhân nên làm gì trước và đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Vốn dĩ chỗ cô Hằng được nhiều người truyền tai nhau không chỉ đơn thuần là vì cô chữa bệnh có hiệu quả mà còn là người rất có tâm. Để tránh cho bệnh nhân phải điều trị lòng vòng mất nhiều thời gian và gây ra tốn kém, cô Hằng thường chỉ cho bệnh nhân điều trị khoảng 3 tháng, tối đa là 4 tháng, nếu như không có hiệu quả thì thì sẽ không điều trị nữa. Còn đối với những trường hợp đã điều trị, đã có thai mà xin thuốc uống nếu như thấy không cần thiết cô Hằng cũng không cho dùng thuốc chỉ điều chỉnh thói quen ăn uống hàng ngày là được.

Để giúp tất cả các bạn có thể giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề vô sinh hiếm muộn con cũng như tránh tình trạng mạo danh Lương y Thu Hằng. Chúng tôi xin được cung cấp chính xác thông tin liên lạc của Lương y Thu Hằng:

Hotline 093.223.8188 // Địa chỉ:  Số nhà 28, ngõ 127 Phùng Khoang, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn!

Nếu bạn đang cần được tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về vấn đề vô sinh hiếm muộn, quý độc giả có thể nhấp vào chọn:

Lương Y Thu Hằng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý độc giả.

(*) Chúng tôi cam đoan bảo mật thông tin của quý anh/chị. Nếu rò rỉ thông tin, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093.223.8188